Viettel đại diện cho Việt Nam tại Hội chợ Triển lãm Quốc phòng và An ninh 2023 tại Thái Lan

BANGKOK, ngày 7 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ - Vào ngày 6-9 tháng 11 năm 2023, diễn ra sự kiện Defense & Security 2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị IMPACT tại Bangkok, Thái Lan.

Đại tá Phùng Sỹ Tần, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam cùng đoàn công tác từ Bộ Quốc phòng Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại gian hàng của Tập đoàn Viettel. (PRNewsfoto/Viettel Công nghệ Cao)Đại diện cho Tập đoàn Viettel, Viettel Công nghệ Cao với tự hào tham gia làm quốc kỳ Việt Nam. Dịp này đánh dấu lần đầu tiên các sản phẩm vũ khí và trang thiết bị quân sự của Việt Nam được trưng bày tại triển lãm quốc tế danh giá này, nằm trong danh sách 15 sự kiện hàng đầu trên thế giới và đạt vị trí quan trọng là sự kiện hàng đầu Đông Nam Á, diễn ra hai năm một lần trong hai thập kỷ qua. Việc tham gia của Viettel trong sự kiện này phản ánh cam kết của họ trong việc củng cố quan hệ quốc tế và xây dựng đối tác chiến lược tại Đông Nam Á và châu Á toàn diện. Trước đó, vào tháng 9 năm 2023, Việt Nam đã xuất hiện lần đầu tiên và tích cực quảng bá hoạt động kinh doanh tại Triển lãm Công nghiệp Quốc phòng Quốc tế - MSPO (Ba Lan), tiếp tục củng cố triển vọng và cơ hội để phát triển kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng tại khu vực châu Âu.

Ông Nguyễn Vũ Hà, Tổng Giám đốc Viettel Công nghệ Cao cho biết: "Chúng tôi đã tận dụng cơ hội đại diện cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp quốc phòng Việt Nam trong sự kiện này do tiềm năng rất lớn trong lĩnh vực này."

Hơn nữa, ông chia sẻ khát vọng của mình bằng cách nói: "Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo hợp đồng và mở rộng xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi."

Sự kiện này mang lại một nền tảng đáng chú ý để trưng bày những tiến bộ liên tục của ngành công nghiệp quốc phòng của Việt Nam, đồng thời khuyến khích các sản phẩm quốc phòng mang nhãn hiệu "Made in Vietnam." Với diện tích ấn tượng gần 100 mét vuông, gian hàng quốc gia của Việt Nam tại Defense & Security 2023 trưng bày 60 danh mục sản phẩm thông qua mô hình và video, gồm tám danh mục khác nhau: Truyền thông quân sự, Chiến tranh điện tử, Mô phỏng & Mô phỏng, Điện tử quang học, Radar, Điều khiển và Kiểm soát, UAV và Mạng riêng.

Chủ đề của Defense & Security 2023 là "Sức mạnh của Đối tác," nhấn mạnh vào sự tập trung của sự kiện này vào việc tạo dựng mối quan hệ giữa các chính phủ của các nước và các doanh nghiệp toàn cầu trong ngành công nghiệp quốc phòng. Nó được coi là một cơ hội quan trọng để thúc đẩy hợp tác đa quốc gia và đoàn kết trong lĩnh vực này. Viettel nhận ra đây là cơ hội hàng đầu để mở rộng mạng lưới và tăng cường quảng bá kinh doanh với khách hàng tiềm năng trong khu vực, phù hợp với tầm nhìn chiến lược và thị trường mục tiêu của Viettel.

Ngày khai mạc, Viettel đã nhận được một sự chào đón nồng nhiệt, chào đón hơn 50 đoàn quốc tế, bao gồm đại diện chính phủ từ các nước như Philippines, Malaysia, Lào, Campuchia, Ấn Độ và nhiều nước khác.

Về chúng tôi

Viettel High Tech đóng vai trò như một viên gạch lớn trong ngành công nghiệp - kỹ thuật cao của Tập đoàn Viettel. Viettel High Tech liên tục mở rộng nghiên cứu, chuyên môn và khả năng sản xuất của mình để đáp ứng nhu cầu cấp bách về vũ khí, thiết bị kỹ thuật và vũ khí thế hệ tiếp theo. Hiện nay, Viettel High Tech đặt sự chú trọng đáng kể vào việc thúc đẩy xuất khẩu các sản phẩm "Made in Vietnam" ra thị trường toàn cầu quan trọng.

Liên hệ truyền thông

Bà Lê Thùy Mai - Giám đốc Marketing, Viettel High Tech

Email: [email protected]

Xem nội dung gốc để tải multimedia:

https://www.prnewswire.com/apac/news-releases/viettel-represents-vietnam-national-pavilion-at-the-defense-and-security-exhibition-2023-in-thailand-301979355.html

Nguồn: Viettel High Technology Industries Corporation

Posted: 2023-11-08 00:31:55
Author: QuocPhong.net's Editor
Cung cấp thông tin quan trọng và cập nhật về an ninh quốc gia.