Viettel đại diện cho Trưng bày Quốc gia Việt Nam tại Triển lãm Quốc phòng và An ninh năm 2023 tại Thái Lan.

BANGKOK, ngày 6 tháng 11 năm 2023/PRNewswire/ -- Từ ngày 6 đến 9 tháng 11 năm 2023, Triển lãm Quốc phòng & An ninh 2023 đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị IMPACT ở Bangkok, Thái Lan.

Đại diện cho Tập đoàn Viettel, Công ty Công nghệ Cao Viettel tự hào tham gia gian hàng Quốc gia Việt Nam trong dịp quan trọng này. Đây là lần đầu tiên các sản phẩm vũ khí và trang thiết bị quân sự của Việt Nam được trưng bày tại triển lãm quốc tế danh giá này, được xếp hạng trong 15 sự kiện hàng đầu trên toàn cầu và giữ vị trí đáng chú ý là sự kiện hàng đầu khu vực Đông Nam Á, diễn ra hai năm một lần trong hai thập kỷ qua. Việc tham gia của Viettel trong sự kiện này phản ánh cam kết của họ trong việc tăng cường quan hệ quốc tế và xây dựng cơ sở hợp tác chiến lược tại Đông Nam Á và châu Á nói chung. Trước đó, vào tháng 9 năm 2023, Việt Nam đã có sự xuất hiện đầu tiên và tích cực quảng bá các hoạt động kinh doanh của mình tại Triển lãm Công nghệ Công nghiệp Quốc phòng Quốc tế - MSPO (Ba Lan), làm mục tiêu tiềm năng và cơ hội phát triển kinh doanh trong ngành công nghiệp quốc phòng tại khu vực châu Âu trở nên vững chắc hơn.

Senior Lieutenant General Phung Si Tan, Deputy Chief of General Staff of the Vietnam People's Army and a delegation from the Vietnam Ministry of Defense visited and worked at the booth of Viettel Group.

Ông Nguyễn Vũ Hà, Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ Cao Viettel, đã tuyên bố: "Chúng tôi đã tận dụng cơ hội này để đại diện cho các công ty ngành quốc phòng Việt Nam tham gia sự kiện này do tiềm năng rất lớn trong lĩnh vực này."

Hơn nữa, ông chia sẻ hoài bão của mình: "Mục tiêu chính của chúng tôi là ký kết hợp đồng và mở rộng xuất khẩu sản phẩm."

Sự kiện này là một nền tảng đáng chú ý để trưng bày những tiến bộ liên tục đạt được bởi ngành công nghiệp quốc phòng của Việt Nam, đồng thời quảng bá các sản phẩm quốc phòng tự hào mang nhãn hiệu "Made in Vietnam." Với diện tích ấn tượng gần 100 mét vuông, gian hàng quốc gia Việt Nam tại Triển lãm Quốc phòng & An ninh 2023 trưng bày 60 danh mục sản phẩm thông qua mô hình và video, bao gồm tám danh mục đặc biệt: Truyền thông Quân sự, Chiến đấu Điện tử, Mô phỏng & Giả lập, Điện quang, Radar, Điều khiển và Điều hành, Máy bay không người lái (UAV) và Mạng riêng.

Chủ đề của Triển lãm Quốc phòng & An ninh 2023 là "Sức mạnh của Đối tác," nhấn mạnh sự tập trung của sự kiện vào việc thúc đẩy kết nối giữa chính phủ các quốc gia khác nhau và doanh nghiệp toàn cầu trong ngành công nghiệp quốc phòng. Đây được coi là một cơ hội quan trọng để thúc đẩy hợp tác đa quốc gia và đoàn kết trong ngành. Viettel nhận ra đây là một dịp quan trọng để mở rộng mạng lưới và thúc đẩy kinh doanh với khách hàng tiềm năng trong khu vực, phù hợp với tầm nhìn chiến lược và thị trường mục tiêu của Viettel.

Ngày khai mạc, Viettel nhận được sự chào đón nồng nhiệt, chào đón hơn 50 đoàn quốc tế, bao gồm đại diện chính phủ từ các nước như Philippines, Malaysia, Lào, Campuchia, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác.

Về chúng tôi

Việt Hitech đóng vai trò là một đầu gối trong lĩnh vực của Tập đoàn Viettel - ngành công nghiệp công nghệ cao. Việt Hitech liên tục mở rộng nghiên cứu, chuyên môn và khả năng sản xuất để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về vũ khí, trang thiết bị kỹ thuật và vũ khí thế hệ tiếp theo. Hiện nay, Việt Hitech đặt nhiều sự chú trọng vào việc thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm "Made in Vietnam" sang các thị trường toàn cầu quan trọng.

Cision

Liên hệ truyền thông

Bà Lê Thuỳ Mai - Giám đốc Marketing, Việt Hitech - [email protected]

Xem nội dung gốc để tải xuống phương tiện đa phương tiện: https://www.prnewswire.com/news-releases/viettel-represents-vietnam-national-pavilion-at-the-defense-and-security-exhibition-2023-in-thailand-301979332.html

NGUỒN Viettel Công ty Công nghệ Cao

Posted: 2023-11-11 00:03:56
Author: QuocPhong.net's Editor
Cung cấp thông tin quan trọng và cập nhật về an ninh quốc gia.