Viettel đại diện cho Quảng trường Quốc gia Việt Nam tại Triển lãm Quốc phòng và An ninh 2023 tại Thái Lan.

BANGKOK, ngày 7 tháng 11 năm 2023 / PRNewswire / - Từ ngày 6 đến 9 tháng 11 năm 2023, Triển lãm Quốc phòng & An ninh 2023 đã diễn ra tại Trung tâm triển lãm và hội nghị IMPACT ở Bangkok, Thái Lan.

Đại tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Tham mưu của Quân đội Nhân dân Việt Nam cùng đoàn công tác từ Bộ Quốc phòng Việt Nam đã thăm và làm việc tại gian hàng của Tập đoàn Viettel.

Senior Lieutenant General Phung Si Tan, Deputy Chief of General Staff of the Vietnam People's Army and a delegation from the Vietnam Ministry of Defense visited and worked at the booth of Viettel Group.

Đại diện Tập đoàn Viettel, Viettel Group, Viettel High Tech tự hào tham gia với tư cách là Quốc gia Việt Nam. Sự kiện quan trọng này đánh dấu lần đầu tiên các sản phẩm vũ khí và trang bị quân sự của Việt Nam được trưng bày tại Triển lãm quốc tế danh giá này, được xếp hạng trong Top 15 sự kiện trên toàn cầu và giữ vị trí đáng chú ý là sự kiện hàng đầu Đông Nam Á, diễn ra hai năm một lần trong hai thập kỷ qua. Việc tham gia của Viettel trong sự kiện này phản ánh cam kết của họ trong việc tăng cường quan hệ quốc tế và xây dựng đối tác chiến lược ở Đông Nam Á và cả khu vực châu Á. Trước đó, vào tháng 9 năm 2023, Việt Nam đã xuất hiện lần đầu tiên và tích cực quảng bá những nỗ lực kinh doanh tại Triển lãm Công nghiệp Quốc phòng Quốc tế - MSPO (Ba Lan), từ đó củng cố thêm triển vọng và cơ hội phát triển kinh doanh trong ngành công nghiệp quốc phòng tại khu vực châu Âu.

Ông Nguyễn Vũ Hà, Tổng Giám đốc Viettel High Tech, cho biết: "Chúng tôi đã có cơ hội đại diện cho các công ty ngành công nghiệp quốc phòng Việt Nam trong sự kiện này do tiềm năng khổng lồ trong lĩnh vực này."

Hơn nữa, ông chia sẻ khát vọng của mình bằng cách nói: "Mục tiêu chính của chúng tôi là ký hợp đồng và mở rộng xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi."

Sự kiện này đóng vai trò như một nền tảng đáng chú ý để trưng bày những tiến bộ liên tục của ngành công nghiệp quốc phòng Việt Nam, đồng thời quảng bá các sản phẩm quốc phòng đầy tự hào với nhãn hiệu "Made in Vietnam." Với diện tích ấn tượng gần 100 mét vuông, quốc gia Việt Nam trưng bày tại Defense & Security 2023 trưng bày một loạt các sản phẩm trong 60 danh mục thông qua mô hình và video, bao gồm tám danh mục khác nhau: Liên lạc quân sự, Chiến thuật điện tử, Mô phỏng và mô phỏng, Điện tử quang, Radar, Điều khiển và Điều phối, UAV và Mạng riêng.

Chủ đề của Defense & Security 2023 là "Sức mạnh của Đối tác," nhấn mạnh sự tập trung của sự kiện vào việc xây dựng mối quan hệ giữa chính phủ các quốc gia khác nhau và doanh nghiệp toàn cầu trong ngành công nghiệp quốc phòng.

Đây được coi là một cơ hội quan trọng để thúc đẩy hợp tác đa quốc gia và đoàn kết trong lĩnh vực này. Viettel nhận thức được đây là cơ hội tốt để mở rộng mạng lưới và tăng cường quảng bá kinh doanh với khách hàng tiềm năng trong khu vực, phù hợp với tầm nhìn chiến lược và mục tiêu thị trường của Viettel.

Ngày khai trương, Viettel đã nhận được sự chào đón nồng hậu, đón tiếp hơn 50 đoàn đại biểu quốc tế, bao gồm đại diện chính phủ từ các nước như Philippines, Malaysia, Lào, Campuchia, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác.

Về chúng tôi

Viettel High Tech đóng vai trò là một ngọn đồi đá trong ngành công nghiệp - công nghệ cao của Tập đoàn Viettel. Viettel High Tech liên tục mở rộng năng lực nghiên cứu, chuyên môn và sản xuất để đáp ứng nhu cầu cấp bách về vũ khí, thiết bị kỹ thuật và vũ khí thế hệ tiếp theo. Hiện nay, Viettel High Tech đặt sự chú trọng đáng kể vào việc thúc đẩy xuất khẩu các sản phẩm "Made in Vietnam" vào các thị trường toàn cầu quan trọng.

Liên hệ truyền thông

Bà Lê Thúy Mai, Giám đốc Marketing, Viettel High Tech

[email protected]

Posted: 2023-11-10 00:26:27
Author: QuocPhong.net's Editor
Cung cấp thông tin quan trọng và cập nhật về an ninh quốc gia.