Silobreaker tiết lộ khả năng tình báo đe dọa địa chính trị mới với RANE.

Silobreaker thông báo rằng họ sẽ giới thiệu khả năng tăng cường về địa chính trị của mình cùng với RANE (Risk Assistance Network Exchange) tại Infosecurity Europe 2023.

Sự hợp tác này sẽ giúp cho Silobreaker tích hợp Dịch vụ Tình báo Geopolitical của RANE - một công ty tình báo rủi ro toàn cầu - vào nền tảng tình báo đe dọa của mình, cung cấp thông tin thời gian thực về các sự kiện trên thế giới có thể gia tăng nguy cơ tấn công mạng.

Với sự thêm vào các khả năng phân tích và dự báo địa chính trị của RANE, nền tảng của Silobreaker cung cấp cho các đội tình báo đe dọa mạng thông tin về ngữ cảnh quan trọng về các sự kiện phức tạp, song song đó là khả năng hành động chủ động để giảm thiểu sự tiếp xúc của tổ chức với rủi ro ảnh hưởng đến năng suất, sự kiên trì và sự liên tục của kinh doanh.

Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng truy cập báo cáo của RANE, các điểm rủi ro đất nước và toàn bộ tài nguyên của nền tảng không phân định nguồn dữ liệu của Silobreaker. Đội tình báo đe dọa mạng có thể dễ dàng truy xuất thông tin địa chính trị của RANE và chuyển đổi giữa nó và các nguồn tình báo hoàn tất khác, hoặc dữ liệu từ hàng triệu nguồn mạng mở và mạng tối, để lấy ngữ cảnh và đáp ứng yêu cầu tình báo phức tạp.

Với việc thu thập dữ liệu và xử lý tự động trên quy mô lớn - và khả năng báo cáo và bảng điều khiển tùy chỉnh đầy đủ - Silobreaker cho phép các tổ chức ra quyết định dựa trên tình báo nhanh chóng và từ một nơi, tối đa hóa giá trị đầu tư tình báo đe dọa của họ.

"Theo những năm gần đây, đường ranh giới giữa các sự kiện địa chính trị và hoạt động mạng ngày càng mờ nhạt. Ngày nay, nếu bạn muốn bảo vệ nó, bạn tuyệt đối cần phải biết về nó", giám đốc điều hành của Silobreaker Kristofer Mansson nói vậy. "Với sự tích hợp tình báo địa chính trị của RANE vào nền tảng của chúng tôi, các tổ chức sẽ có một hệ thống cảnh báo sớm về các sự kiện có liên quan đến các mối đe dọa mạng hiện tại nhất - nhấn mạnh tính quan trọng của tình báo đa ngành để giảm thiểu các rủi ro nghiêm trọng nhất."

Ngoài ra, Silobreaker cũng sẽ trình làng cảnh báo của họ mới về lỗ hổng. Được lên lịch cho ra mắt vào ngày 21 tháng 6, thông báo hàng tuần này cho phép người dùng cập nhật những thông tin quan trọng về ưu tiên vá lỗi. Người dùng có thể cập nhật những lỗ hổng đang bị khai thác và zero-day, bao gồm trình độ khai thác và độ phức tạp tấn công.

Nó cũng sẽ cung cấp thông tin bổ ích về những lỗ hổng cấp độ cao và nghiêm trọng đang phát triển, và đưa ra các câu chuyện hàng đầu từ Patch Tuesday và các chiến dịch quan trọng trong tuần.

Infosecurity Europe 2023 Silobreaker.

Posted: 2023-06-21 00:03:09
Author: QuocPhong.net's Editor
Cung cấp thông tin quan trọng và cập nhật về an ninh quốc gia.