Ngân hàng Simmons chia sẻ mẹo về Tháng Nhận thức An ninh Mạng Quốc gia

LITTLE ROCK, Ark., ngày 30 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ - Tháng Mười là Tháng An ninh Mạng Quốc gia và Simmons Bank đang cung cấp những gợi ý giáo dục để mọi người và tổ chức có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân, thông tin riêng tư, và mạng lưới và hệ thống kỹ thuật số mà chúng ta đều phụ thuộc vào.

Tội phạm mạng đã tăng mạnh theo thời gian và ảnh hưởng đến cá nhân, doanh nghiệp và cả các cơ quan chính phủ. Chủ đề chiến dịch quốc gia năm nay là "Bảo vệ Thế giới Của Chúng Ta", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc củng cố và thích ứng thói quen an toàn mạng khi chúng ta trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ.

Simmons Bank Celebrating 120 Years of Service (PRNewsfoto/Simmons Bank)

"Công nghệ luôn tiến triển, chính vì vậy, Tháng Nhận thức An ninh Mạng là thời điểm tuyệt vời để điều chỉnh các thực hành để đảm bảo bạn được bảo vệ tốt khỏi tội phạm mạng", ông Kendall Reese, Giám đốc Bảo mật Thông tin của Simmons Bank, nói. "Với một chút kiến thức, người tiêu dùng và doanh nghiệp có thể bảo vệ thông tin của mình trực tuyến và bảo mật dữ liệu nhạy cảm trên hệ thống và thiết bị kỹ thuật số của mình."

Để bảo vệ cộng đồng, Simmons Bank chia sẻ các gợi ý sau:

  • Cập nhật phần mềm của bạn thường xuyên để tối ưu hóa hiệu suất và giảm thiểu nguy cơ an ninh.
  • Tạo mật khẩu mạnh, duy nhất và xem xét sử dụng một cụm từ mật khẩu.
  • Bật xác thực đăng nhập đa yếu tố cho tài khoản số của bạn.
  • Nhận biết và báo cáo các trường hợp lừa đảo qua email.

Để biết thêm gợi ý an toàn, hãy truy cập Stay Safe Online. Để xem các biện pháp bảo mật mà Simmons Bank thực hiện để bảo vệ khách hàng của mình, hãy truy cập How Simmons Bank Protects You.

Simmons Bank là một công ty con trực thuộc hoàn toàn của Simmons First National Corporation (NASDAQ: SFNC), một công ty tài chính đóng trong khu vực Mid-South đã trả cổ tức bằng tiền mặt trong 114 năm liên tiếp. Simmons Bank vận hành 232 chi nhánh tại Arkansas, Kansas, Missouri, Oklahoma, Tennessee và Texas. Được thành lập vào năm 1903, Simmons Bank cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện được phục vụ với một phương pháp tập trung vào khách hàng. Năm 2023, Simmons Bank được tạp chí Forbes xếp vào danh sách

Năm 2022, Simmons Bank đã được xếp vào danh sách "Những Ngân hàng Tốt Nhất của Mỹ" do tạp chí Forbes công bố, và điều này đã diễn ra liên tiếp trong 2 năm. Thông tin thêm về Simmons Bank có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi tại simmonsbank.com, bằng cách theo dõi @Simmons_Bank trên X (trước đây là Twitter), hoặc bằng cách truy cập vào trang newsroom của chúng tôi.

Cision

Xem nội dung gốc để tải đa phương tiện:https://www.prnewswire.com/news-releases/simmons-bank-shares-tips-for-national-cybersecurity-awareness-month-301971982.html

NGUỒN Simmons Bank

Posted: 2023-10-31 01:34:32
Author: QuocPhong.net's Editor
Cung cấp thông tin quan trọng và cập nhật về an ninh quốc gia.