MKU được lựa chọn cung cấp mũ bảo hộ đạn cho An ninh Biên giới của Lithuania.

Trả lời mối quan ngại về an ninh gia tăng tại Lithuania do sự thay đổi động lực địa chính trị, MKU, một nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp quốc phòng tiên tiến, đã đạt được sự hợp tác chiến lược với Cục Bảo vệ Biên giới của Litva. Hợp tác nhằm tăng cường bảo vệ biên giới của Litva giữa các mối đe dọa và sự kích động gia tăng.

Khi Litva thích nghi với cảnh quan an ninh đang thay đổi, các chuẩn bị đang được thực hiện để đối phó với các tình huống dự phòng khác nhau, bao gồm xâm nhập của dân di cư thù địch, các vụ việc xuyên biên giới và xâm phạm không phận gần đây. Phù hợp với các chuẩn bị này, việc tạm đóng một số điểm giao cắt biên giới được xem xét để tăng cường các biện pháp an ninh.

Quyết định chọn MKU là nhà cung cấp mũ bảo hộ quả bom chiến thuật phù hợp với cam kết của Litva trong việc tăng cường chiến lược bảo vệ biên giới. Litva, nằm giữa Ba Lan và Latvia, coi bảo vệ biên giới là rất quan trọng, do vị trí của nó là biên giới bên ngoài của cả Liên minh Châu Âu và NATO.

Ông Neeraj Gupta, Giám đốc điều hành của MKU, nói: "Hợp tác giữa MKU và Litva không chỉ là một đối tác, mà còn là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực an ninh biên giới. Các mũ bảo hộ tiên tiến của chúng tôi mang lại lợi ích kép về sự bảo vệ chống bom tiên tiến và sự thoải mái cho người mang, nên chúng rất lý tưởng để sử dụng với các dịch vụ bảo vệ biên giới.

Hợp tác này tượng trưng cho một sự kết hợp mục tiêu chung, khi Litva và MKU cố gắng tăng cường biên giới của quốc gia trong khi thiết lập một tiêu chuẩn trong các giải pháp quốc phòng tiên tiến."

Ảnh kiến ​​nhờ của MKU

Posted: 2023-09-19 00:14:15
Author: QuocPhong.net's Editor
Cung cấp thông tin quan trọng và cập nhật về an ninh quốc gia.