HUB Cyber Security (HUBC) thông báo về sự ra đi của Giám đốc Tài chính (CFO)

HUB Security (NASDAQ: HUBC), một nhà phát triển các giải pháp và dịch vụ bảo mật Công nghệ Thông tin Bảo mật và Bảo mật Truy nhập Đáng tin cậy ("HUB Security" hoặc "Công ty"), đã thông báo rằng Hugo Goldman đã từ chức từ vị trí Giám đốc Tài chính, có hiệu lực ngay lập tức, để theo đuổi những quyền lợi khác. Ông Goldman sẽ tiếp tục làm việc tại Công ty cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2023 dưới tư cách cố vấn để đảm bảo việc chuyển giao nhiệm vụ hiệu quả. Công ty đã bắt đầu tìm kiếm một Tổng giám đốc tài chính mới phù hợp và có chất lượng xuất sắc thông qua một cuộc tìm kiếm toàn cầu ngay lập tức. Lior Davidson, Phó Tổng giám đốc Tài chính của Công ty, sẽ làm Giám đốc Tài chính Tạm thời cho đến khi có được người kế nhiệm vĩnh viễn.

Uzi Moskovich, Tổng giám đốc điều hành của HUB Security, phát biểu: "Thay mặt tất cả mọi người tại HUB Security, tôi muốn cảm ơn Hugo vì sự lãnh đạo và đóng góp của ông cho Công ty trong vai trò Giám đốc Tài chính. Trong thời gian ông giữ chức vụ này, ông đã đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố Bộ phận Tài chính của chúng tôi và điều hướng HUB Security đi qua hành trình phức tạp và thách thức để trở thành một công ty niêm yết trên Nasdaq. Chúng tôi đã may mắn khi có một nhà quản lý tài năng và có kinh nghiệm như Hugo ở đây để hoàn thành việc nộp đơn phức tạp về Báo cáo Thường niên trên Mẫu mẫu 20F của chúng tôi, một minh chứng cho sự cống hiến và chuyên môn của Hugo và đội tài chính của ông, mặc dù giai đoạn khó khăn để đạt được kết quả đó. Ông để lại một nhóm cán bộ đã được chứng minh giúp đỡ Công ty trong tương lai và chúng tôi gửi lời chúc thành công đến Hugo trong những việc sắp tới của ông."

Ông Goldman nói: "Tôi rất vinh dự khi đã đóng vai trò quyết định trong nhóm lãnh đạo đã đẩy sự thành công của HUB Security trong quá trình chuyển đổi thành Công ty niêm yết trên Nasdaq. Khi tôi bắt đầu một chương trình mới, tôi tự tin rằng Công ty đã định vị tốt trong lĩnh vực tính toán bảo mật thông tin đáng tin cậy với những cơ hội tăng trưởng toàn cầu lâu dài thú vị. Tôi rất biết ơn Công ty về những trải nghiệm và cơ hội mà tôi đã có trong thời gian làm việc tại đây. Tôi cũng muốn cảm ơn đội tài chính đầy trách nhiệm của chúng tôi và các đồng nghiệp trên toàn cầu đã làm việc chăm chỉ và tin tưởng vào tầm nhìn của HUB Security. Tôi mong muốn đóng góp vào quá trình chuyển giao một cách trôi chảy và chúc cho Công ty mọi điều tốt đẹp trong tương lai."

Công ty dự định làm việc nhanh chóng để báo cáo kết quả nửa đầu năm cho giai đoạn kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Sau đó, Công ty mong đợi tổ chức một cuộc họp điện thoại để thảo luận về các sự kiện lịch sử, tình trạng hiện tại và triển vọng tương lai. Trong khi đó, Công ty tiếp tục thực hiện chiến lược, hoạt động hàng ngày và nhiệm vụ phá vỡ thị trường với nền tảng tính toán bảo mật thông tin đáng tin cậy của mình.

Về HUB Cyber Security

HUB Security được thành lập vào năm 2017 bởi các cựu thành viên của đơn vị tình báo tinh vi 8200 và 81 thuộc Lực lượng Phòng vệ Israel. Công ty chuyên về các giải pháp bảo mật Công nghệ Thông tin độc đáo bảo vệ thông tin nhạy cảm trong lĩnh vực thương mại và chính phủ. Công ty đã ra mắt một giải pháp máy tính mã hóa tiên tiến nhằm ngăn chặn xâm nhập xấu tại cấp độ phần cứng và giới thiệu một tập hợp mới các giải pháp ngăn chặn mất dữ liệu. HUB hoạt động tại hơn 30 quốc gia và cung cấp các thiết bị điện toán bảo mật thông tin đột phá cũng như một loạt các dịch vụ bảo mật công nghệ thông tin độc đáo trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://hubsecurity.com/

Tuyên bố Về Tương lai

Bản thông cáo này chứa các tuyên bố về tương lai dùng để tuân thủ các quy tắc an toàn doanh nghiệp dưới Luật Cải cách Kiện toàn Bảo vệ Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995, bao gồm các tuyên bố về tình hình tài chính, kết quả hoạt động, triển vọng lợi nhuận và triển vọng của Hub Security. Các tuyên bố về tương lai thường được xác định bằng các từ như "kế hoạch," "tin tưởng," "mong đợi," "dự đoán," "dự kiến," "triển vọng," "ước tính," "tương lai," "dự báo," "dự án," "tiếp tục," "có thể," "có thể," "có thể," "có khả năng," "tiềm năng," "dự đoán," "dường như," "nên," "sẽ," "sẽ," "sẽ" và các từ và biểu hiện tương tự khác, nhưng sự thiếu vắng của những từ này không có nghĩa là một tuyên bố không phải là tuyên bố về tương lai.

Các tuyên bố hướng tới tương lai dựa trên kỳ vọng hiện tại của ban quản lý HUB Security, nếu có, và vốn chịu sự không chắc chắn và những thay đổi trong hoàn cảnh cũng như tác động tiềm năng của chúng và chỉ phát biểu vào ngày ban hành tuyên bố đó. Không thể đảm bảo rằng những phát triển tương lai sẽ như những gì đã được dự đoán. Những tuyên bố hướng tới tương lai này liên quan đến nhiều rủi ro, không chắc chắn hoặc giả định khác nhau có thể gây ra kết quả hoặc hiệu suất thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được biểu thị hoặc ngụ ý bởi những tuyên bố hướng tới tương lai này. Những rủi ro và không chắc chắn này bao gồm, nhưng không giới hạn, những rủi ro và không chắc chắn đã được thảo luận và xác định trong các báo cáo công khai được HUB Security gửi đến SEC và như sau: (i) kỳ vọng liên quan đến các chiến lược của HUB Security và hiệu suất tài chính tương lai, bao gồm các kế hoạch hoặc mục tiêu kinh doanh, hiệu suất và cơ hội tiềm năng, các đối thủ, doanh thu, sản phẩm và dịch vụ, giá cả, chi phí hoạt động, xu hướng thị trường, tính thanh khoản, luồng tiền và việc sử dụng tiền mặt, các khoản đầu tư vốn, và khả năng của HUB Security đầu tư vào các dự án tăng trưởng và tìm kiếm cơ hội mua lại; (ii) kết quả của bất kỳ vụ kiện pháp lý nào có thể được đặt ra chống lại HUB Security; (iii) khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn liên tục niêm yết trên sàn giao dịch cổ phiếu; (iv) rủi ro là việc hoàn tất việc kết hợp hoạt động kinh doanh hiện tại và kế hoạch tương lai của HUB Security bị gián đoạn; (v) khả năng nhận ra những lợi ích dự kiến của thỏa thuận, có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau, bao gồm cạnh tranh, khả năng của HUB Security để tăng trưởng và quản lý tăng trưởng hiệu quả, duy trì mối quan hệ với khách hàng và nhà cung cấp và giữ chân được ban quản lý và nhân viên chủ chốt; (vi) chi phí liên quan đến giao dịch; (vii) tính thanh khoản hạn chế và giao dịch cổ phiếu của HUB Security; (viii) rủi ro địa chính trị, bao gồm hành động quân sự và các biện pháp trừng phạt liên quan, và sự thay đổi trong luật pháp và quy định áp dụng; (ix) khả năng HUB Security có thể bị ảnh hưởng xấu bởi các yếu tố kinh tế, kinh doanh và/hoặc cạnh tranh khác; (x) sự không chính xác về bất kỳ lý do nào trong các ước tính về chi phí và lợi nhuận và thông tin tài chính dự kiến ​​cho HUB Security; và (xi) các rủi ro và không chắc chắn khác được nêu trong phần có tiêu đề "Nhân tố Rủi ro" và "Lưu ý Cảnh báo Về Tuyên bố Hướng tới Tương lai" trong Báo cáo Ấn bản Hàng năm của HUB Security trên Mẫu 20-F được nộp vào ngày 15 tháng 8 năm 2022.

Nếu một hoặc nhiều trong số những rủi ro hoặc không chắc chắn này thành hiện thực hoặc nếu bất kỳ giả định nào của ban quản lý HUB Security chứng minh không chính xác, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những gì được biểu thị hoặc ngụ ý trong những tuyên bố hướng tới tương lai này.

Mọi tuyên bố hướng tới tương lai sau này, bằng văn bản hoặc bằng miệng, liên quan đến các vấn đề được đề cập trong thông cáo báo chí này và thuộc quyền sở hữu của HUB Security hoặc bất kỳ người nào hành động thay mặt họ, đều được cam kết một cách rõ ràng và toàn diện bởi các tuyên bố cảnh báo chứa đủ thông tin hoặc được tham khảo trong thông cáo báo chí. Trừ khi có yêu cầu theo luật pháp hoặc quy định hiện hành, HUB Security không chịu trách nhiệm cập nhật những tuyên bố hướng tới tương lai này để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống sau ngày thông cáo báo chí này để phản ánh sự xảy ra của các sự kiện không được dự kiến.

Thông tin liên hệ với nhà đầu tư: Marc P. GriffinICR, Inc cho HUB Security [email protected]

Primary Logo

Thông tin liên hệ với truyền thông: HUB SecurityGili Nizani[email protected]

Nguồn: HUB Security

Posted: 2023-08-19 00:03:42
Author: QuocPhong.net's Editor
Cung cấp thông tin quan trọng và cập nhật về an ninh quốc gia.