Đầu tư Vốn Năng lượng Việt Nam tuyển thêm Cựu Giám đốc Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ liên quan đến phối hợp gây rối...

HOUSTON, ngày 24 tháng 8 năm 2023 (GLOBE NEWSWIRE) - Energy Capital Vietnam (ECV), một công ty phát triển dự án và sở hữu được thành lập như là một nền tảng để đầu tư trực tiếp vào năng lượng và cơ sở hạ tầng tại Việt Nam, xin trân trọng thông báo về một ứng viên mới trong Hội đồng Tư vấn của mình. Thiếu Tướng Michael D. Barbero, Quân đội Hoa Kỳ, đã nghỉ hưu, sẽ tham gia cùng cựu Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius và Đô đốc Samuel J. Lockhart III, Hải quân Hoa Kỳ, nghỉ hưu trong Hội đồng Tư vấn của ECV.

"Gần bốn thập kỷ của Thiếu Tướng Barbero trong quân đội, bao gồm cả một số chức vụ cao nhất tại Bộ Quốc phòng, đó là loại kinh nghiệm, kiến ​​thức và tầm nhìn toàn cầu bất khả ái của ông mà vô giá đối với Hội đồng Tư vấn của chúng tôi", ông David Lewis, Chủ tịch và CEO của Energy Capital Vietnam nhấn mạnh. "Kinh nghiệm sau thời gian quân đội của Mike trong việc tư vấn cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp về năng lượng và xây dựng là một sự bổ sung đáng chào đón cho đội ngũ của chúng tôi."

"Sứ mệnh của Energy Capital Vietnam để đem đầu tư và công nghệ Mỹ đến Việt Nam phục vụ lợi ích của Hoa Kỳ trong khu vực quan trọng này đồng thời đảm bảo an ninh năng lượng cho người dân Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi trực tiếp phù hợp với mục tiêu của đối tác chiến lược Mỹ - Việt, và tôi mong đợi được làm việc cùng Đại sứ Osius, Đô đốc Sam Locklear và các thành viên khác trong đội ngũ ECV ấn tượng này."

Tiểu sử đầy đủ của Thiếu Tướng Barbero sẽ có sẵn tại www.ecvholdings.com.

Về ECV:

Energy Capital Vietnam (ECV) là một công ty phát triển dự án và sở hữu trụ sở tại Houston, Texas, Hoa Kỳ, được thành lập như là một nền tảng để đầu tư trực tiếp vào lĩnh vực năng lượng và cơ sở hạ tầng của Việt Nam. Tìm hiểu thêm tại: www.ecvholdings.com

Liên hệ:

Frank De Maria

[email protected]

1 347 647 0284

Elie Jacobs

[email protected]

1 646 330 2585

Đính kèm một bức ảnh kèm theo thông báo này có sẵn tại https://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/57d1a995-3014-4268-9b49-f7680c2df9d8

Bản quyền 2023 GlobeNewswire, Inc.

Posted: 2023-08-26 00:14:07
Author: QuocPhong.net's Editor
Cung cấp thông tin quan trọng và cập nhật về an ninh quốc gia.