Bộ Quốc Phòng Việt Nam Mở Rộng Hợp Đồng Genasys Cho Tàu Chống Ngầm Hải Quân

SAN DIEGO, 05 tháng Chín, 2023 (GLOBE NEWSWIRE) - Genasys Inc. (NASDAQ: GNSS), một công ty dẫn đầu toàn cầu trong các giải pháp truyền thông bảo vệ, hôm nay đã thông báo về đơn hàng mới trị giá 1,9 triệu đô la Mỹ, bao gồm các sản phẩm LRAD-500X-RE và 1000XI từ Bộ Quốc phòng Việt Nam (MOD). Chương trình đa năm mới này sẽ trang bị những thiết bị truyền thanh tầm xa (LRAD) của Genasys cho các tàu sân bay của nước này. Đơn hàng mới nhất này mang tổng đầu tư của MOD Việt Nam vào các giải pháp LRAD của Genasys từ năm 2019 lên tới 4,8 triệu USD.

"Từ năm 2019, chúng tôi đã hợp tác với MOD Việt Nam, cung cấp các giải pháp LRAD hàng đầu cho Hải quân, Biên phòng, Quân đội và Lực lượng Biên giới của họ", David Schnell, Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của Genasys Inc. cho biết. "Với tình hình chính trị hiện tại ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương, việc trang bị LRAD cho các tàu sân bay của Việt Nam sẽ tạo thêm khả năng đáng kể cho những tàu này, bao gồm tự vệ tàu và khả năng giảm nhẹ tình huống nguy hiểm tiềm ẩn trước khi chúng leo thang".

Hai sản phẩm LRAD-500X-RE và 1000XI là những thiết bị trạng thái mới nhất, có thao tác thủ công cung cấp khả năng tăng cường lực lượng phi quân sự có thể mở rộng và giao tiếp xa rõ ràng với khoảng cách lần lượt lên tới 2.000 và 3.000 mét. Từ năm 2005, hai mươi sáu Hải quân và Lực lượng Biên phòng quốc tế đã theo dõi sự dẫn đầu của Hải quân Mỹ bằng cách thêm các thiết bị LRAD vào đội tàu bề mặt của họ. Đơn đặt hàng LRAD mới nhất từ Việt Nam càng chứng minh thêm cam kết của quân đội trên thế giới đối với các công nghệ của Genasys.

Các hệ thống LRAD của Genasys đã được triển khai trong hơn 100 quốc gia và 500 thành phố tại Hoa Kỳ trong các ứng dụng đa dạng, bao gồm an toàn công cộng, cảnh sát, quốc phòng, biên giới và an ninh quốc gia, bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng, cứu hỏa, quản lý tình hình khẩn cấp, an ninh hàng hải và cảng biển, và kiểm soát và bảo tồn động vật hoang dã.

Về Genasys Inc.: Genasys Inc. (NASDAQ: GNSS) là công ty dẫn đầu toàn cầu trong các giải pháp và hệ thống Truyền thông Bảo vệ, được thiết kế dựa trên một nguyên tắc duy nhất: đảm bảo tổ chức và cơ quan an ninh công cộng sẵn sàng khi cần thiết. Công ty cung cấp nền tảng Genasys Protect, danh mục phần mềm và hệ thống sẵn sàng, phản ứng và phân tích hàng đầu, cũng như các thiết bị truyền thanh tầm xa Genasys Long Range Acoustic Devices (LRAD®) cung cấp thông điệp giọng nói được nhắm mục tiêu và rõ ràng từ khoảng cách gần tới 5.500 mét. Genasys phục vụ các cơ quan chính phủ địa phương, bang và giáo dục (SLED); các tổ chức doanh nghiệp trong các ngành kinh doanh quan trọng như dầu và khí, tiện ích, sản xuất và ô tô; và các chính phủ liên bang và quân đội. Các giải pháp Truyền thông Bảo vệ của Genasys có các ứng dụng đa dạng, bao gồm cảnh báo khẩn cấp và thông báo hàng loạt cho an ninh công cộng, quản lý sự kiện quan trọng cho các công ty doanh nghiệp, giảm xung đột cho quốc phòng và cảnh sát, và phát hiện tự động các mối đe dọa thời gian thực như súng bắn và thời tiết cực đoan. Hiện nay, Genasys bảo vệ hơn 70 triệu người trên toàn thế giới và được sử dụng trong hơn 100 quốc gia, bao gồm hơn 500 thành phố, quận và tiểu bang tại Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin, truy cập genasys.com.

Các Tuyên Bố Hướng Tới Tương LaiNgoại trừ thông tin lịch sử được chứa trong đây, các vấn đề được thảo luận là các tuyên bố hướng tới tương lai theo nghĩa của các điều khoản "lãnh đạo an toàn" của Đạo luật cải cách kiện tụng chứng khoán tư nhân năm 1995. Bạn không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những tuyên bố này. Chúng tôi dựa trên những giả thiết cụ thể mà chúng tôi đã đưa ra dựa trên kinh nghiệm của ngành công nghiệp chúng tôi, giai đoạn phát triển sản phẩm và thị trường cũng như nhận thức của chúng tôi về xu hướng lịch sử, điều kiện thị trường hiện tại, dữ liệu kinh tế hiện tại, dự đoán về các phát triển trong tương lai và các yếu tố khác mà chúng tôi cho là phù hợp trong hoàn cảnh hiện tại. Những tuyên bố này liên quan đến rủi ro và không chắc chắn có thể gây ra các kết quả thực tế khác so với những gì được đề xuất trong những tuyên bố hướng tới tương lai. Những tuyên bố hướng tới tương lai này nằm trong tầm kiểm soát của Công ty nhưng lại vướng phải một số rủi ro và không chắc chắn, bao gồm mà không giới hạn vào tác động kinh doanh của các đại dịch hoặc đại cương, xung đột địa chính trị và các sự kiện khác có thể ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng của chúng tôi và những rủi ro và không chắc chắn khác, nhiều trong số đó liên quan đến các yếu tố hoặc hoàn cảnh mà vượt quá sự kiểm soát của Công ty. Các rủi ro và không chắc chắn được xác định và được thảo luận trong các báo cáo của chúng tôi với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Những tuyên bố hướng tới tương lai này dựa trên thông tin và kỳ vọng của ban quản lý tính đến ngày này. Kết quả trong tương lai có thể khác so với kỳ vọng hiện tại của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về các rủi ro và không chắc chắn tiềm năng khác, vui lòng xem phần "Yếu tố Rủi ro" trong Biểu mẫu 10-K của Công ty cho năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 9, 2022. Công ty Genasys Inc. từ chối bất kỳ ý định hoặc trách nhiệm nào để cập nhật những tuyên bố hướng tới tương lai này, ngoại trừ những trường hợp khác được đề cập cụ thể.

Posted: 2023-09-07 00:24:06
Author: QuocPhong.net's Editor
Cung cấp thông tin quan trọng và cập nhật về an ninh quốc gia.